Khảo Sát Kiếm Tiền Online Bí Kíp Kiếm 5 Triệu/Tháng Đơn Giản Tại Nhà - HÀ VĂN TÙNG

Khảo Sát Kiếm Tiền Online Bí Kíp Kiếm 5 Triệu/Tháng Đơn Giản Tại Nhà

Khảo sát kiếm tiền online là phương pháp kiếm tiền mình phải công nhận là dễ nhất trong mọi phương pháp kiếm tiền online.

khảo sát kiếm tiền 2022

 

Năm 2020 với sự phát triển đa dạng về lĩnh vực dịch vụ, thương mại điện tử giúp cho những trang khảo sát kiếm tiền ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc 1 chiếc máy tính và trả lời những câu hỏi khảo sát trực tuyến là bạn đã có thể kiếm được tiền mặt trả qua ATMthẻ cào điện thoại hay nhận được những món quà mà bạn thích.

Trong bài viết này mình muốn giới thiệu đến bạn những Website làm khảo sát kiếm tiền uy tín và chia sẻ những bí quyết của mình khi làm khảo sát online kiếm thêm thu nhập giúp bạn có thể đạt được ngưỡng thu nhập tối thiểu là 5 triệu/tháng.

Các trang khảo sát kiếm tiền Online uy tín 2020

Sau đây là các trang khảo sát kiếm tiền uy tín nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Timebucks

Timebucks à một trang khảo sát kiếm tiền Online uy tín của nước ngoài được điều hành và phát triển bởi công ty Australian Clearing từ năm 2014.

Qua 6 năm hoạt động Timebucks luôn thanh toán đều đặn cho những thành viên tham gia kiếm tiền trên Website của họ, với nhiều nhiệm vụ kiếm tiền như: thực hiện khảo sát, xem video kiếm tiền, xem quảng cáo, làm nhiệm vụ Offers đặc biệt là bạn có thể kiếm tiền với Tiktok trên Timebucks rất tiềm năng mà có vô số bạn kiếm được vài trăm USD mỗi tháng.

Đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

2. Vinaresearch

Xét trên góc nhìn cá nhân thì Vinaresearch là Website khảo sát kiếm tiền uy tín và tốt nhất ở thời điểm hiện tại ở Việt Nam, mình có thể khẳng định với bạn điều này dựa trên kinh nghiệm thực chiến kiếm tiền Online của bản thân mình.

Thanh toán từ Vinaresearch: Bạn có thể rút được tiền mặt từ Vinareseach về ATM, ngoài ra bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc đổi những quà tặng cực kỳ dễ thương bằng điểm thưởng của Vinaresearch.

Số tiền nhận được khi hoàn thành mỗi khảo sát: Tùy vào từng loại khảo sát mà bạn nhận được số tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 vnđ – 10.000 vnđ sau khi bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ khảo sát.

Số tiền rút tối thiểu: Nếu bạn muốn kiếm thẻ cào điện thoại thì số tiền bạn cần đạt ngưỡng tối thiểu đó là 50.000 vnđ (~ 500 điểm thưởng), nếu như bạn không muốn đổi thẻ cào mà thay vào đó là rút tiền về ATM thì số tiền bạn cần có tối thiểu là 500.000 vnđ (~5.000 điểm thưởng)

3. Voice Pick

Thời điểm hiện tại ở Việt Nam, nhiều bạn chưa biết tới Voice Pick để kiếm tiền vì thế đây là cơ hội của bạn, khi mình chia sẻ cho bạn biết được điều này có nghĩa là mong bạn kiếm được nhiều tiền hơn (bạn cần biết: số lượng khảo sát tại Voice Pick là có hạn, khi họ đạt được ngưỡng 5.000 người tham gia hoàn thiện 1 câu hỏi khảo sát họ sẽ đóng khảo sát, đó lại vì đã đạt mức thu thập thông tin để đưa ra kế hoạch Marketing cho thị trường của họ).

Thanh toán từ Voice Pick: Đổi thẻ cào điện thoại (Viettel, Vinaphone, Mobiphone), Mã giảm giá Tiki (50.000 vnđ, 100.000 vnđ), Thẻ Garena (50k), … và một số thẻ giảm giá khác nữa.

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: khoảng 2.500 vnđ – 5.000 vnđ

Thanh toán tối thiểu: 50.000 đồng khi bạn muốn đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game hay mã giảm giá từ Voice Pick.

4. Clixsense

Clixsense là một trang khảo sát kiếm tiền ở nước ngoài rất uy tín và không còn xa lạ gì với nhiều bạn kiếm tiền Online tại Việt Nam.

Thanh toán từ Clixsense: Chấp nhận thanh toán qua 3 cổng thanh toán điện tử chính đó là PayoneerSkrill và Tango Cards. Ở Việt Nam đa phần mọi người đều thanh toán qua Payoneer là phổ biến.

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát (Survey)/ Task: Mặc dù bạn mới bắt đầu làm quen với Clixsense nhưng số tiền bạn nhận được từ Clixsense cho mỗi khảo sát là khá cao khoảng $3 – $4 cho mỗi khảo sát và Task. Nếu bạn làm và gắn bó lâu dài, khi đó cấp tài khoản của bạn sẽ tăng và bạn có thể nhận được $10 – $20 cho mỗi khảo sát khi đó.

Thanh toán tối thiểu: Payoneer (minpay: $20, phí: $2), Skrill (minpay: $10, phí: 1%), Tango Cards (minpay: $10, phí: miễn phí).

5. InfoQ

InfoQ là Website khảo sát online, có tần suất xuất hiện những khảo sát mới khá nhiều và liên tục, nếu bạn là người chăm chỉ và kiên trì làm khảo sát hàng ngày thì bạn đã đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền với InfoQ.

Vì sao lại đủ điều kiện ? InfoQ có tính năng tự động trừ điểm thưởng (tiền mà bạn kiếm được) nếu bạn không đăng nhập.

  • Nếu 2 tuần không đăng nhập tài khoản InfoQ: Trừ 50% coin của bạn
  • Nếu 4 tuần không đăng nhập tài khoản InfoQ: Trừ 100% coin của bạn

Nếu như bạn chăm chỉ đăng nhập hàng ngày thì InfoQ sẽ Cộng 3 coin/ngày cho bạn. Đó chính là lý do khi bạn tham gia kiếm tiền trên InfoQ bạn phải là một người chăm chỉ.

Tỷ giá quy đổi từ coin sang tiền mặt: 500 coin = 50.000

Tại sao nên chọn InfoQ: Có thể nhiều bạn nhìn thấy chính sách trừ điểm ở trên đã không muốn làm việc và kiếm tiền trên InfoQ, NHƯNG nếu bạn đang có suy nghĩ như vậy có nghĩa là bạn đã đánh mất đi một cơ hội kiếm tiền Online để thạo thêm thu nhập trên Internet.

Bù cho chính sách trừ điểm thì số lượng khảo sát từ InfoQ, như mình nói ban đầu có khá nhiều đều đặn xuất hiện liên tục, nên bạn có thể kiếm được số tiền khá ổn định mỗi ngày.

Thanh toán từ InfoQ: Có 2 hình thức thanh toán mà InfoQ hỗ trợ cho bạn đó là đổi thẻ cào điện thoại hoặc rút tiền mặt về ATM

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: khoảng 2.000 vnđ – 10.000 vnđ

Thanh toán tối thiểu: 50.000 vnđ (500 điểm thưởng) khi bạn muốn đổi thẻ điện thoại hoặc 100.000 vnđ (1000 điểm thưởng) khi bạn muốn rút tiền về ATM.

6. Viewfruit

Năm 2013 Viewfruit mở rộng quy mô thêm đến thị trường Việt Nam. Đã duy trì và phát triển tới thời điểm hiện tại là khoảng 7 năm. Cho ta thấy được sự uy tín, coi trọng việc làm ăn lâu dài của Viewfruit.

Vì là công ty thuần Global, nên việc thanh toán tiền cho tụi mình hết sức dễ dàng qua cổng thanh toán điện tử Paypal, sau khi yêu cầu rút tiền thì Viewfruit sẽ gửi tiền vào thứ 6 hàng tuần.

Thanh toán từ Viewfruit: Paypal

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: Căn cứ và độ dài, độ khó và giá trị của từng hạng mục mà Viewfruit sẽ gửi cho bạn số điểm tương ứng.

Tỷ giá đổi từ điểm sang USD trên Viewfruit: 500 điểm thưởng = $1,00

Thanh toán tối thiểu: $1,00 (500 điểm thưởng)

7. Mobrog

Bạn có thể tham gia khảo sát thị trường với Mobrog bằng máy tính cá nhân có kết nối internet thông qua địa chỉ email hoặc thông quan ứng dụng trên điện thoại di động trên nền tảng Android và iOS.

Thanh toán từ Mobrog: Paypal và Skrill. (Làm khảo sát ở thị trường nước ngoài hầu như 98% sử dụng Paypal để thanh toán và Mobrog cũng không phải là ngoại lệ)

Số tiền nhận được cho mỗi khảo sát: Khoảng $0,2 – $1,5

Thanh toán tối thiểu: $6,25

Số tiền kiếm được trên Mobrog giống như tiền tiết kiệm của mình vậy, 1 tháng mình rút 1 lần khoảng $10 – $30 nên có thể giúp mình chi tiêu vào những việc cá nhân.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Mobrog tại link dưới đây:

Tổng Kết
Trên đây là các trang web khảo sát kiếm 5tr/tháng đơn giản mà mình biết, hãy chọn một trang web uy tín để khảo sát và kiếm tiền thông qua các đặc điểm của từng trang mình đã nói ở trên. Chúc các bạn kiếm đuợc thật nhiều tiền.
Nguồn: Vũ Thành Danh

Viết một bình luận