VNDC là gì? Cách kiếm tiền với dự án VNDC - HÀ VĂN TÙNG

VNDC là gì? Cách kiếm tiền với dự án VNDC

VNDC là dự án được thành lập tại Việt Nam, là một sàn giao dịch tiền điện tử. Hiện nay VNDC đang có chương trình tiếp thị, giới thiệu thành viên mới để kiếm được 25.000đ mỗi người.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng ký tài khoản qua link tài trợ để nhận được 25.000đ vào tài khoản, cũng như hướng dẫn kiếm tiền online khi giới thiệu thành viên mới cho sàn.

Dự án VNDC là gì?

VNDC là một sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa), là một nền tảng phát hành stalecoin. Dự án này được thành lập bởi liên minh VNDC và hiệp hội Blockchain Đà Nẵng, Việt Nam. VNDC cũng là đồng tiền điện tử được phát hành trên nền tảng của Blockchain Etherem (ERC-20) và nền tảng Binance chain (BEP-2).

Website Vndc.io là gì?

VNDC.io là website chính thức của dự án VNDC Việt Nam, cung cấp các thông tin hữu ích cũng như hướng dẫn sử dụng các công cụ giao dịch của nền tảng.

Hiện tại trang web này chỉ cung cấp thông tin cũng như đăng ký tài khoản, còn về các công cụ giao dịch và ví lưu trữ bạn cần sử dụng nền tảng VNDC Wallet Pro.

VNDC Wallet Pro là gì?

VNDC Wallet Pro là một ứng dụng giao dịch và lưu trữ tiền điện tử trên mobile, đây bản nâng cấp mới từ VNDC Wallet trước đó. ứng dụng này hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là: Android và iOS.

Mọi giao dịch của dự án VNDC đều được thực hiện thông qua ứng dụng này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC

Để có thể đảm bảo an toàn, bảo mật cũng như có thể kiếm tiền từ VNDC thì bạn cần hoàn thành 3 bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Link đăng ký: https://signup.vndc.io/

Bạn cần điền Họ tênsố điện thoại cùng mật khẩu, cuối cùng ấn “ĐĂNG KÝ“.

Điền các thông tin chính xác để đăng ký

Tiếp theo VNDC sẽ gửi cho bạn một mã xác minh gồm 5 số qua tin nhắn, bạn nhập vào rồi ấn “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn

Như vậy là đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, tiếp theo bạn cần tải ví VNDC Wallet Pro để sử dụng.

Nếu đăng ký trên máy tính thì bạn dùng điện thoại để quét mã QR sau để tải ứng dụng.

Quét mã QR để tải VNDC Wallet

Hoặc tải theo link sau, chọn đúng hệ điều hành đang sử dụng:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản

Tải VNDC Wallet về rồi bạn mở ứng dụng ra, tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu mới đăng ký phía trên.

Lần đăng nhập đầu tiên bạn cần kích hoạt Smart OTP bằng cách ấn “ACTIVATA NOW

OTP gồm 4 số được gửi về số điện thoại đăng ký, nhập vào rồi ấn “VERIFY“.

Nhận được thông báo như hình bên dưới tức là bạn đã kích hoạt thành công.

Tiếp theo, nếu ứng dụng đang là Tiếng Anh bạn có thể chuyển qua Tiếng Việt nếu không rành bằng cách chọn phần Setting.

Rồi kéo xuống phía dưới, chọn “Language” để đổi sang Tiếng Việt.

Chọn language để chuyển sang tiếng Việt

Bước 3: Xác thực tài khoản (KYC)

Để có thể nhận được 10.000đ đầu tiên và có link riêng để giới thiệu kiếm tiền cũng như nhận tiền thì bạn cần xác thực tài khoản VNDC.

Cần chuẩn bị một trong các giấy tờ tùy thân sau: CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu hoặc bằng lái xe.

Vào phần cài đặt => Bảo mật => chọn Xác thực tài khoản (KYC).

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, sau đó ấn “TIẾP THEO“.

Nếu thông tin đã điền đúng thì bạn có thê “XÁC NHẬN

Cuối cùng chụp ảnh giấy tờ tùy thân và chụp ảnh mặt bạn để up lên hệ thống. Sau khi hoàn thành bạn cần chờ đợi và tiếng để tài khoản được xác minh.

Sau khi tài khoản được xác thực thì bạn sẽ nhận ngay 10.000đ trong ví, và lúc này có thể mang link đi giới thiệu để kiếm đươc 25.000đ cho mỗi người được bạn giới thiệu.

Hướng dẫn sử dụng VNDC

Nạp tiền vào VNDC

Sau khi đăng ký tài khoản thì bạn có thể tham gia kiếm tiền hoa hồng 10.000đ/người giới thiệu nhưng để kiếm được tới 25.000đ/người giới thiệu và hưởng nhiều loại hoa hồng khác thì bạn cần đăng ký làm cộng tác viên của VNDC. Đăng ký hoàn toàn miễn phí nhưng bạn cần duy trì số dư 10 triệu đồng trở lên trong ví VNDC Wallet Pro, số tiền này nếu cần bạn có thể rút về ngân hàng miễn phí bất kỳ lúc nào.

Trong phần ứng dụng chọn Mua VNDC rồi nhập số lượng cần mua => chọn phương thức thanh toán và thanh toán theo yêu cầu. VNDC sẽ được chuyển vào ví bạn trong khoảng 3 đến 5 phút làm việc.

VNDC cũng trả lãi cho bạn là 12,79%/năm cho số tiền trong ví. Tiền lãi này được cộng hàng ngày vào ví của bạn, có thể rút bất cứ lúc nào.

Rút tiền từ VNDC

Nếu bạn có tiền muốn rút về tài khoản ngân hàng thì có thể làm như sau: trong phần ứng dụng => Bán VNDC => nhập số lượng cần rút => chọn tài khoản nhận tiền.

Cách kiếm tiền với VNDC

Để có thể kiếm tiền trên nền tảng VNDC rất đơn giản, với mỗi người được bạn giới thiệu vào thì cả bạn và ngươi được giới thiệu đều sẽ nhận được tối đa 25.000đ.

Lưu ý: Người được giới thiệu cần hoàn thành đăng ký tài khoản qua link của bạn và phải hoàn thành việc xác minh tài khoản như hướng dẫn bên trên mới nhận được tiền.

Cách lấy link giới thiệu

Để lấy link giới thiệu thì yêu cầu tài khoản đã xác minh. Đăng nhập vào VNDC Wallet Pro sau đó chọn Giới thiệu tại phần Ứng dụng.

Sau đó bạn copy liên kết giới thiệu giống hình dưới, mang đi giới thiệu người mới đăng ký sẽ nhận được hoa hồng 10.000đ. Nếu bạn có khả năng giới thiệu nhiều thì có thể đăng ký chương trình đối tác, hoa hồng giới thiệu sẽ tăng lên 25.000đ mỗi người.

Link giới thiệu kiếm tiền trên VNDC

Hoa hồng giới thiệu

Khi mới đăng ký bạn đang là người dùng, không cần phải duy trì điều kiện gì để tham gia kiếm tiền. Số tiền kiếm được cho mỗi lần giới thiệu thành công là 10.000đ.

Bạn có thể đăng ký chương trình đối tác VNDC để hưởng mức hoa hồng lên đến 25.000đ mỗi lượt giới thiệu thành công. Hơn nữa khi đăng ký làm đối tác bạn còn được hưởng rất nhiều loại hoa hồng khác như hoa hồng đại lý, hoa hồng quy đổi, hoa hồng rút nạp…

Chính sách hoa hồng giới thiệu

Điều kiện đăng ký đối tác kinh doanh như sau:

 • Cộng tác viên: Số tiền trong ví tối thiểu cần có là 10 triệu đồng, có tối thiểu 2500 VIDB trong tài khoản
 • Đối tác cấp cao: Số tiền trong ví cần có ít nhất là 20 triệu đồng, có tối thiểu 5000 VIDB
 • Đối tác cấp khu vực: Số dư trong ví cần 100 triệu đồng và yêu cần có giấy phép kinh doanh.
 • Đối tác cấp quốc gia: Cần ít nhất 500 triệu và giấy phép kinh doanh vốn trên 500 triệu.
Điều kiện đăng ký đối tác kinh doanh

Lưu ý: để có thể trở thành đối tác bạn cần đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của đối tác cấp cao hơn, điền đầy đủ thông tin cá nhân và hoàn thành ít nhất 1 giao dịch mua VNDC. Nếu không thì không thể tham gia chương trình này.

Điều kiện duy trì đối tác kinh doanh VNDC như sau:

Cũng giống với điều kiện đăng ký nhưng được bổ sung thêm điệu kiện hoa hồng tối thiểu mỗi tháng. Nếu đã đăng ký thành công chương trình đối tác bạn cũng vẫn phải duy trì được các điều kiện này.

Thứ 2 hàng tuần VNDC sẽ xét duyệt lại các điều kiện, nếu không đủ yêu cầu sẽ bị chuyển xuống nhóm thấp hơn hoặc hủy bỏ tư cách đối tác.

Điều kiện duy trì đối tác kinh doanh VNDC

Kiếm tiền bằng Staking daily VNDC

Ngoài các loại hoa hồng giới thiệu thì bạn cũng có thể giữ tiền trong ví VNDC Wallet Pro để hưởng lãi suất 12,79%/năm. Lãi được trả theo ngày, cộng dồn vào gốc của bạn.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới, với số dư 107.000.000đ thì lãi hàng năm khoảng 13.800.000đ. Mỗi ngày khoảng 35.000đ cộng luôn vào số tiền gốc.

Với lãi suất 12,79%/năm thì gấp đôi so với lãi suất 12 tháng của các ngân hàng hiện tại, và hơn hết số tiền này bạn có thể rút bất kỳ lúc nào cần thiết.

Với số dư 1 tỷ thì mỗi ngày bạn sẽ được hưởng lãi suất 350.000đ, rút miễn phí 24/7.

Các thông tin quan trọng về VNDC

Để hiểu thêm về dự án này bạn cần biết một số thông tin quan trọng như: Đặc điểm nổi trội, tính năng ưu việt, sứ mệnh của dự án cũng như cộng đồng người hỗ trợ.

Đặc điểm nổi bật

 • Tính ổn định: 1 VNDC luôn có giá trị tương đương với 1 VND trong mọi thời điểm.
  Tích hợp không giới hạn: Chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Tất cả giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Sứ mệnh ra đời

Ngay từ khi được thành lập, sứ mệnh của dự án VNDC cũng được đưa ra rất rõ ràng: Tạo nên một đồng tiền điện tự made in Việt Nam góp mặt trong top các đồng tiền điện tử mạnh nhất thế giới.

Những ưu điểm đồng VNDC mang lại:

 • Không tốn chi phí chuyển đổi giữ các đồng ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua mọi loại tài sản số bằng VNĐ nhanh chóng.
 • Tạo nên cộng đồng lớn mạnh, đảm bảo tính thanh khoản.
 • Giảm sự phụ thuộc vào các loại tài sản trên thị trường.

Cộng đồng hỗ trợ

Nhờ sự hoạt động tích cực của đội ngũ phát triển, cũng như sự tương tác, ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp lớn và chính phủ. Nhằm tăng cường đẩy mạnh sử dụng công nghệ số trong mọi mặt cuộc sống. Trong thời gian tương đối ngắn thì sàn VNDC đã có được những thành tựu nổi bật:

 • Hơn 800.000 người đã đăng ký và sử dụng thường xuyên.
 • Hơn 1.000.000 giao dịch được hoàn thành.
 • Đã chi trả hơn 5,6 tỷ VNDC lãi Staking cho nhà đầu tư.
 • Có hơn 500 đối tác và phòng giao dịch trên toàn cầu.
 • Liên kết với hơn 10 sàn giao dịch và ví lưu trữ khác nhau.

Số liệu cập nhật tháng 12/2020.

Những con số được nêu ra bên trên phần nào thấy được sự lớn mạnh và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng đối với dự án VNDC.

Tổng Kết

Với những ưu điểm cũng như tham vọng đối với thị trường tiền điện tử ngày càng phát triển trong những năm tới, VNDC hứa hẹn sẽ đem tới cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận không nhỏ và ngày càng tăng.

Cảnh báo rủi do: Với các hình thức đầu tư siêu lợi nhuận cũng đồng nghĩa với rủi do cao, vì vậy trước khi tham gia vào wefinex hoặc bất kỳ hình thức nào trên website này đều cần cân nhắc kỹ. Chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư, mọi đánh giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định đều do bạn!!!

Viết một bình luận