Chính Sách

 Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách ‘PII’ của họ đang được sử dụng trực tuyến. PII, như được mô tả trong Đạo luật về Quyền riêng tư và Bảo mật của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc theo cách khác để xác định, liên hệ hoặc định vị một người hoặc để xác định một cá nhân. trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân của bạn tại trang web của chúng tôi.
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nào từ những người truy cập blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?
Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, nếu thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập địa chỉ email hoặc các chi tiết khác để giúp bạn trải nghiệm.
Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?
Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web của chúng tôi, đăng ký nhận bản tin hoặc nhập thông tin trên trang web của chúng tôi.
Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, trả lời các cuộc khảo sát hoặc truyền thông tiếp thị, lướt web hoặc sử dụng một số tính năng nhất định. của trang web theo những cách sau:
      •   Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và cho phép chúng tôi cung cấp loại nội dung và sản phẩm mà bạn quan tâm nhất.
      •   Để cải thiện trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
      •   Để cho phép chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn trong việc đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn.
      •   Quản lý các cuộc thi, khuyến mại, khảo sát hoặc các tính năng khác của trang web.
      •   Yêu cầu xếp hạng và đánh giá các dịch vụ hoặc sản phẩm
Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?
Chúng tôi không sử dụng tính năng quét dựa trên PCI và / hoặc quét lỗ hổng bảo mật.
Chúng tôi chỉ cung cấp các bài báo và thông tin. Chúng tôi không bao giờ yêu cầu số thẻ tín dụng.
Chúng tôi sử dụng quét phần mềm độc hại thường xuyên.
Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ sau các mạng an toàn và chỉ một số người có quyền truy cập đặc biệt vào các hệ thống đó mới có thể truy cập được và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả thông tin / tín dụng nhạy cảm mà bạn cung cấp đều được mã hóa thông qua công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL).
Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau khi người dùng truy cập, gửi hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì tính bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn.
Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua nhà cung cấp cổng và không được lưu trữ hoặc xử lý trên máy chủ của chúng tôi.
Chúng tôi có sử dụng ‘cookie’ không?
Đúng. Cookie là các tệp nhỏ mà trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ chuyển đến ổ cứng máy tính của bạn thông qua trình duyệt Web (nếu bạn cho phép) cho phép hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ xác định trình duyệt của bạn và nắm bắt và ghi nhớ một số thông tin nhất định.
Ví dụ: chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu các tùy chọn của bạn dựa trên hoạt động trang web trong quá khứ hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi biên soạn dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và các tương tác với trang web để chúng tôi có thể cung cấp các công cụ và trải nghiệm trang web tốt hơn trong tương lai.
Chúng tôi sử dụng cookie để:
      •   Hiểu và lưu các tùy chọn của người dùng cho những lần sau.
      •   Biên dịch dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để cung cấp trải nghiệm trang web và công cụ tốt hơn trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba đáng tin cậy để thay mặt chúng tôi theo dõi thông tin này.
Bạn có thể chọn để máy tính cảnh báo mỗi khi có cookie được gửi đi hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt trình duyệt của mình. Vì trình duyệt hơi khác, hãy kiểm tra Trình đơn Trợ giúp của trình duyệt để tìm cách sửa cookie chính xác của bạn.
Nếu người dùng tắt cookie trong trình duyệt của họ:
Nếu bạn tắt cookie, một số tính năng giúp trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn có thể không hoạt động bình thường. Một số tính năng làm cho trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và có thể không hoạt động bình thường.
Tiết lộ của bên thứ ba
Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho bên ngoài thông tin nhận dạng cá nhân của bạn.
Liên kết của bên thứ ba
Đôi khi, theo quyết định riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Các trang web của bên thứ ba này có các chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý đối với nội dung hoặc hoạt động của các trang web liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của trang web của mình và hoan nghênh mọi phản hồi trên các trang web này.
Google
Các yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tổng hợp theo Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được cung cấp để mang lại trải nghiệm tích cực cho người dùng.
Chúng tôi sử dụng Quảng cáo Google AdSense trên trang web của mình.
Google, với tư cách là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Việc Google sử dụng cookie DART của Google cho phép nó phân phát quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên các lượt truy cập trước đây vào trang web của chúng tôi và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không sử dụng cookie DART bằng cách truy cập Chính sách bảo mật nội dung và quảng cáo của Google.
Chúng tôi đã làm như sau:
  Hiển thị báo cáo trên Mạng hiển thị của Google
Chúng tôi, cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như Google, sử dụng cookie của bên thứ nhất (chẳng hạn như cookie Google Analytics) và cookie của bên thứ ba (chẳng hạn như cookie DoubleClick) hoặc số nhận dạng của bên thứ ba khác để biên dịch dữ liệu liên quan đến hiển thị tương tác của người dùng quảng cáo và các dịch vụ quảng cáo khác khi chúng liên quan đến trang web của chúng tôi.
Chọn không tham gia:
Người dùng có thể đặt tùy chọn cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt quảng cáo của Google. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập trang chọn không tham gia Sáng kiến ​​Quảng cáo Mạng hoặc bằng cách sử dụng Trình duyệt chọn không tham gia Google Analytics.
Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của California
CalOPPA là luật tiểu bang đầu tiên trong nước yêu cầu các trang web thương mại và dịch vụ trực tuyến công bố chính sách bảo mật. Phạm vi pháp lý mở rộng ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và có thể hình dung ra thế giới) điều hành các trang web thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ người tiêu dùng California để đăng chính sách bảo mật nổi bật trên trang web của họ. các cá nhân hoặc công ty mà họ đang được chia sẻ. – Xem thêm: http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
Theo CalopPA, chúng tôi đồng ý như sau:
Người dùng có thể truy cập trang web của chúng tôi một cách ẩn danh.
Khi chính sách bảo mật này đã được tạo, chúng tôi sẽ thêm một liên kết đến trang chủ của chúng tôi hoặc tối thiểu, trên trang quan trọng đầu tiên sau khi vào trang web của chúng tôi.
Liên kết Chính sách bảo mật của chúng tôi bao gồm từ ‘Quyền riêng tư’ và có thể dễ dàng tìm thấy trên trang được chỉ định ở trên.
Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách quyền riêng tư:
      •   Trên trang chính sách bảo mật của chúng tôi
Có thể thay đổi thông tin cá nhân của bạn:
      •   Bằng cách gửi email cho chúng tôi
      •   Bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn
Làm thế nào để trang web của chúng tôi xử lý Không theo dõi?
Chúng tôi tôn trọng Không theo dõi và Không Theo dõi, Tạo Cookie, hoặc sử dụng quảng cáo khi có cơ chế trình duyệt Không Theo dõi (DNT).
Trang web của chúng tôi có cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba không?
Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi không cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba
COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng)
Khi nói đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em (COPPA) đặt cha mẹ vào quyền kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của Hoa Kỳ, thực hiện Bộ luật COPPA, quy định những gì các nhà điều hành trang web và các dịch vụ trực tuyến phải làm để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của trẻ em trên mạng.
Chúng tôi tiếp thị
Chúng tôi không thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi.
Trẻ em dưới 13 tuổi.
Chúng tôi có cho phép các bên thứ ba, bao gồm mạng quảng cáo hoặc plugin thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi không?
Không phải
Để xóa thông tin của con bạn, vui lòng liên hệ với nhân viên sau:
Chúng tôi tuân thủ các đối tượng thuê COPPA sau:
      •   Phụ huynh có thể xem xét, xóa, quản lý hoặc từ chối thông tin của con họ được chia sẻ thông qua liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Liên hệ chúng tôi:
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]